Dịch vụ in áo thun kỹ thuật số

áo thun cổ tròn

T-Shirt Thùy Dung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình sẽ giúp cho khách hàng thấy thân thiện trong khi làm việc. Tiêu chí của chúng tôi là sản xuất ra các sản phẩm có giá thành hợp lý, chất lượng và thời trang nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực hiện nay.

Với nỗ lực tạo ra sự khác biệt cho dịch vụ in áo thun của T-Shirt Thùy Dung. Chúng tôi mang đến cho bạn sự trải nghiệm về các công nghệ & kỹ thuật in trên áo thun chứ không chỉ đơn thuần là cung cấp một dịch vụ chỉ để đáp ứng nhu cầu thông thường.

áo thun
Để thực hiện sự trải nghiệm này, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc và công nghệ hiện đại chuyên dụng của ngành in áo thun được nhập từ các nước Châu Âu, có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu của bạn như in trên áo thành phẩm (đã may sẵn), bán thành phẩm, các hình in có màu sắc phức tạp, cấu trúc cầu kỳ, và đặc biệt với những công nghệ này T-Shirt Thùy Dung có thể đáp ứng được các đơn hàng có yêu cầu về thời gian ngắn, gấp rút.

áo thun sự kiện

Không chỉ chú trọng về in áo thun số lượng lớn, chúng tôi còn thực hiện công nghệ hóa bằng việc sử dụng máy in áo thun kỹ thuật số để đáp ứng các nhu cầu về in áo thun số lượng ít. Công nghệ hiện đại của máy in áo kỹ thuật số có thể in được trên tất cả các chất liệu vải như: thun, nỉ, khăn bông, sơ mi… Đồng thời, có thể in những hình phức tạp, nhiều màu sắc và tạo được hiệu ứng chuyển màu hoàn hảo…

Điều đặc biệt của máy in kỹ thuật số là có thể in được trên áo đã thành phẩm. Giờ đây, chỉ mất khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay một chiếc áo thun in hình mang những thông điệp và hình ảnh đặc sắc theo ý thích của riêng bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *