Hiển thị 1–12 của 22 kết quả

May Đồng Phục Áo Thun Sự Kiện, Đồng Phục Áo Thun Quảng Cáo

Đồng phục áo thun quảng cáo hay đồng phục áo thun sự kiện ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn trong các doanh nghiệp, công ty hay các chương trình, hoạt động ngoài trời. Đây được xem là một hình thức marketing hiệu quả nhất để làm nổi bật lên thương hiệu cũng như mục đích của một số sự kiện mà công ty hướng đến.

Những ưu điểm nổi bật của ao thun quang cao và áo thun sự kiện

may áo thun sự kiện
Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện

Đồng phục áo thun quảng cáo, đồng phục áo thun sự kiện là gì?

Đồng phục áo thun sự kiện nhằm mục đích PR, marketing cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, đồng phục áo thun sự kiện sinh ra để phục vụ một số sự kiện nhất định như hưởng ứng giờ Trái Đất, bảo vệ môi trường, giải chạy marathon hay PR sản phẩm mới cho công ty…Việc một nhóm số đông người mặc đồng phục áo thun sự kiện chính là điểm nhấn góp phần tạo nên một làn sóng kêu gọi mọi người ủng hộ, tham gia hay chỉ đơn giản là biết được sự kiện ấy đang diễn ra.

Đồng phục áo thun quảng cáo là một trong những loại đồng phục được các công ty và doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Mục đích của đồng phục này như tên gọi của nó, chính là quảng cáo. Vậy làm cách nào để thông qua đồng phục để làm nổi bật lên hình ảnh công ty? rất đơn giản, họ chọn cách in  logo, thương hiệu, thêu các câu chữ hoặc slogan, website thương hiệu lên áo để mang hình ảnh công ty lan truyền rộng rãi.

áo thun thùy dung
Đồng phục áo thun sự kiện

Đặc điểm chung của đồng phục áo thun quảng cáo, sự kiện

Do tính thực dụng của đồng phục áo thun quảng cáo và đồng phục áo thun sự kiện nên loại trang phục này đang rất được quan tâm chú ý cũng như đầu tư từ các xưởng cung ứng từ chất liệu đến kiểu dáng sản phẩm.

Do đặc điểm của sản phẩm này được sử dụng nhiều cho các hoạt động ngoài trời nên dĩ nhiên một chất liệu thấm hút mồ hôi tốt sẽ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp.

áo thun thùy dung
Áo thun sự kiện

Chính vì lẽ đó, áo thun chính là ưu tiên số một về chất liệu cho đồng phục áo thun quảng cáo. Không chỉ nổi bật bởi tính năng thấm hút mồ hôi, dễ giặt ủi mà áo thun còn có một ưu điểm nổi trội nữa là dễ dàng in chữ thiết kế lên áo mà không phai màu. Điều này chính là thứ mà đồng phục áo thun sự kiện, quảng cáo luôn hướng đến.

Bên cạnh đó, giá thành của áo thun đồng phục cũng không cao, nên doanh nghiệp sẽ ưu tiên chọn lựa để có thể đặt may số lượng lớn.

Tại sao nên lựa chọn đồng phục quảng cáo, sự kiện?

Truyền tải thông điệp của doanh nghiệp một cách hiệu quả

Đặc điểm nổi trội nhất của áo thun chính là việc dễ dàng in chữ lên áo. Các công ty, doanh nghiệp đã tận dụng ưu điểm này để in các hình ảnh đẹp, câu chữ, thương hiệu cũng như slogan các sự kiện lên áo thun, sau đó may số lượng lớn nhằm mục đích mang hình ảnh công ty đến khách hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Làm quà tặng cho khách tham gia sự kiện

Ngoài việc giúp doanh nghiệp tăng độ nhận dạng thương hiệu, đồng phục áo thun sự kiện còn có thể được xem như một món quà, tri ân những người khách đã tham dự các sự kiện hay những dự án mà công ty tổ chức. Đây là cách thức thông minh giúp kết nối hình ảnh doanh nghiệp đến với khách hàng. Việc này cùng giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và giảm được các chi phí tốn kém cho các chiến dịch tặng sản phẩm, quảng cáo hay dùng thử các mặt hàng của doanh nghiệp.

áo thun thùy dung
Đồng phục áo thun sự kiện

Chi phí rẻ

Một điều nữa khiến đồng phục áo thun quảng cáo và đồng phục áo thun sự kiện khá phổ biến hiện nay chính là chi phí sản phẩm rất rẻ. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được chiết khấu nếu may số lượng lớn. Không tốn nhiều vốn nhưng mang lại những lợi ích khả quan và hiệu quả thì dĩ nhiên doanh nghiệp nào cũng sẽ lựa chọn sử dụng.