Áo thun người đẹp Tp.HCM qua ảnh 2014

Cuộc thi người đẹp TP.HCM qua ảnh với phần tham gia của 264 thí sinh. Sau vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn ra 90 người đẹp để lấy 40 gương mặt vào vòng bán kết và 25 thí sinh bước vào vòng chung kết.

Theo BTC, cuộc thi đã được ấp ủ 4 năm qua và sau 25 năm (kể từ khi Lý Thu Thảo đăng quang 1989), cuộc thi người đẹp TP.HCM mới diễn ra. Hoa hậu Quốc tế Ai Cập Trương Ngọc Ánh, Ngọc Diễm… là thành viên ban giám khảo cuộc thi.

Đồng hành cùng chương trình Công ty Áo thun Thùy Dung là nhà tài trợ độc quyền về phần áo thun cho các thi sinh và áo thun cho ban tổ chức cuộc thi.

Mẫu mã, kiểu dáng áo thun thiết kế đơn giản với 2 tông màu chủ đạo là hồng và trắng. logo ban tổ chức, logo nhà tài trợ chính được in trên áo, phía sau áo in biểu tượng người phụ nữ trong tà áo dài duyên dáng. Đây là nét độc đáo và đẹp của dân tộc Việt Nam.

Công ty Thùy Dung gửi lời chúc sức khỏe đến các thí sinh, ban Tổ chức chương trình. Chúc chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp.

Ai là thí sinh đăng quang Cuộc thi người đẹp qua ảnh năm 2014 đây? Các bạn hãy chờ vào đêm chung kết ngày 19/10 sẽ truyền hình trực tiếp trên VTV9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *